Đội Ngũ Chuyên Viên MOA

 

Chúng  tôi không phải là những Giáo Sư, Tiến Sỹ, Chúng tôi là những con người 
Học Được, Làm Được”.
 

Chúng  tôi luôn tôn vinh “ Giá Trị Thực Học” nhưng hãy biết cách biến Kiến Thức thành giá  trị của tiền tệ, nếu không bạn mới chỉ là học giả.

 
Đội ngũ chuyên viên nhiệt tình và kinh nghiệm
Đội ngũ chuyên viên nhiệt tình và kinh nghiệm.
Chúng tôi bằng sự trải nghiệm thực tế kết hợp với kiến thức Marketing  ứng dụng hiện đại được các chuyên gia Nhật Bản huấn luyện, MOA đã xây dựng lên các khóa học mang tính ứng dụng thực tiễn cao, tránh mô hình " hàn lâm lý thuyết" như hiện nay. Nhằm giúp cho các học viên có thể vận hành các kiến thức một cách dễ dàng và mạch lạc, đồng thời nâng cao hiệu quả kinh doanh trong công tác bán hàng.

MOA hội tụ những chuyên viên am hiểu kỹ thuật của các công cụ marketing online. Hiện tại quản lý trực tiếp và ứng dụng các công cụ Marketing Online vào những chương trình marketing hằng ngày, thuộc các dự án thực tế của bản thân, Doanh Nghiệp đang công tác cũng như các dự án chung của toàn đội nhóm để tiến hành hoạt động kinh doanh trên internet bao gồm bán hàng và chịu trách nhiệm phát triển doanh số Online. 

 
Khóa Học Marketing Online Hiệu Quả
Khóa Học Marketing Online Hiệu Quả.
Khi chia sẻ chúng tôi là những chuyên viên, trên đường đời MOA là những người thân thiện và nhiệt thành cùng bạn trên con đường bước đến thành công với Marketing Online.Thưa những người bạn, có một điều chắc chắn rằng “một cây làm chẳng nên non”, riêng một cá nhân rất khó tạo nên THÀNH CÔNG. Đến với MOA là đến với một tập thể, một cộng đồng Marketing Online.
 
Kết hợp với một niềm đam mê chia sẻ cháy bỏng, bằng tất cả sự tận tụy và chân thành, MOA luôn khao khát mang lại sự thành công cho bạn cũng như cho chúng tôi.
 

MOA hôm nay, trân trọng từng ngày, dang rộng vòng tay, chào đón các bạn, kết nối sức mạnh, xây dựng THÀNH CÔNG.