Tiện lợi khi dùng thẻ ACB

Từ nhiều năm nay, ACB là ngân hàng TMCP có thế mạnh ở mảng thẻ tín dụng quốc tế, được nhiều khách hàng tin tưởng sở hữu, bởi sự tiện ích, an toàn và tiện lợi cho chủ thẻ.

ACB có nhiều loại thẻ tín dụng quốc tế với tiện ích đặc thù, đáp ứng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như thẻ tín dụng chuẩn, thẻ tín dụng vàng, thẻ tín dụng Visa Business, thẻ tín dụng World MasterCard, thẻ tín dụng Visa Platinum…Với những thẻ này, khách hàng không phải tạm hoãn các nhu cầu mua sắm của mình với lý do khoản thu nhập cố định chưa đáp ứng.

Để khuyến khích người sử dụng thẻ, ngân hàng này tổ chức các chương trình ưu đãi như tích điểm thưởng trên doanh số thanh toán qua thẻ, để quy đổi thành quà tặng hoặc tiền thưởng hấp dẫn… Với thẻ tín dụng, các chủ thẻ có thể mua hàng trên mạng, đặt phòng khách sạn, vé máy bay trực tuyến... trong khi không thể làm điều này bằng tiền mặt. Chủ thẻ được tận hưởng những chương trình khuyến mãi vé máy bay giá chỉ một vài USD hay những chương trình ưu đãi giảm đến 70% chi phí khi mua sắm toàn cầu, không chỉ từ ACB, mà còn từ các chương trình hợp tác cung cấp bởi các tổ chức thẻ Visa hoặc MasterCard. Đó chính là những lợi ích mà thẻ tín dụng quốc tế ACB mang lại cho khách hàng.Chủ thẻ có thể thanh toán, rút tiền mặt hay thanh toán trực tuyến tại các website trên toàn thế giới. Thanh toán bằng thẻ, chủ thẻ có thể chi tiêu trước, trả tiền sau và được miễn lãi tối đa đến 45 ngày. Khách hàng có thể hỏi ACB về ngày lập sao kê để có kế hoạch chi tiêu một cách thông minh.

ACB được đánh giá là ngân hàng uy tín trên thị trường tiền tệ với tiềm lực tài chính mạnh và hệ thống kết nối rộng khắp, để tiện lợi cho việc thanh toán cho chủ thẻ và tận dụng ưu thế phí dịch vụ. Chủ thẻ do ngân hàng này phát hành có thể quản lý giao dịch thẻ mọi lúc mọi nơi, thanh toán hóa đơn điện, nước, điện thoại… với dịch vụ CallCenter 247, ACB Online, SMS banking… Ngoài ra, chủ thẻ yên tâm khi chủ động kiểm soát được mọi phát sinh giao dịch trên tài khoản thẻ bằng dịch vụ thông báo giao dịch qua tin nhắn SMS.

ACB là ngân hàng tiên phong trong kết hợp giữa chính sách bảo hiểm với dịch vụ thẻ với đến 9 loại bảo hiểm miễn phí dành cho chủ thẻ tín dụng. Thẻ tín dụng chuẩn nhận được 3 loại bảo hiểm, gồm bảo hiểm rút tiền ATM, bảo hiểm tư trang chuyến đi, bảo hiểm giao dịch gian lận. Chủ thẻ tín dụng vàng và Visa Business được tặng thêm bảo hiểm thất lạc ví, bảo hiểm mua sắm, bảo hiểm trách nhiệm chuyến đi, bảo hiểm gia sản khi vắng nhà. Riêng với thẻ tín dụng Visa Platinum và World MasterCard, chủ thẻ được hưởng đầy đủ 9 loại bảo hiểm, tức ngoài các quyền lợi như thẻ khác, các chủ thẻ này còn được hưởng bảo hiểm hoãn các chuyến đi và bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu với giá trị bồi thường lên đến hơn 10 tỷ đồng.

Để bảo đảm sự bảo mật và an toàn khi giao dịch mua sắm qua mạng, ngân hàng này đã triển khai dịch vụ xác thực giao dịch thẻ trực tuyến quốc tế (dịch vụ 3D Secure). Riêng thẻ MasterCard của ACB còn được cung cấp miễn phí dịch vụ quản lý chi tiêu thông minh MasterCard inControl, giúp chủ thẻ kiểm soát được số tiền, thời gian, địa điểm chi tiêu của mình cũng như các thẻ phụ liên quan…

(Nguồn: ACB)